100 Best Vietnamese Podcasts

Follow Top 100 Vietnamese Podcasts from one place on Feedspot Reader
The best Vietnamese podcasts from thousands of podcasts on the web and ranked by relevancy, authority, social media followers & freshness.

Vietnamese Podcasts

Here are 100 Best Vietnamese Podcasts worth listening to in 2024

1. VOA Talk Shows - VOA

VOA Talk Shows - VOA VOA Talk Shows gồm các chương trình hội thoại trực tiếp với các chuyên viên cùng sự tương tác từ khán/thính giả Việt Nam, cung cấp thông tin và diễn biến mới nhất trong các lãnh vực luật di trú Hoa Kỳ, du học Hoa Kỳ, y tế thường thức và kinh tế Việt Nam, Hoa Kỳ, thế giới.
voatiengviet.com
Facebook Followers 3.5MTwitter Followers 88.5KInstagram Followers 61.9K Frequency 5 episodes / week Avg Length 80 min Get Email Contact Get Influential Podcasters ContactsGet access to 100k active Podcasters, Influencers in 1500 niche categories.Get targeted media contact list in your niche at your fingertips so you can focus on running your campaign.Email us the categories of Podcasters you want to reach out for your marketing campaign at anuj@feedspot.com Copy email. We'll share active Podcasters list with verified email contacts in an Excel or CSV format.

2. Will Group - Your Marketing Partner

Will Group - Your Marketing Partner Will Group - Your Marketing Partner hướng dẫn các bạn những kỹ năng liên quan đến Marketing theo cách ngắn gọn, dễ hiểu và chuyên nghiệp nhất!
buzzsprout.com
Frequency 1 episode / day Avg Length 2 min Get Email Contact

3. DAO PHAT KHOA HOC VAT LY THIEN TONG VIET NAM

DAO PHAT KHOA HOC VAT LY THIEN TONG VIET NAM THE 6TH DHARMA METHOD, ZEN ZONG DHARMA OF THE BUDDHA AND BUDDHA KING TRAN NHAN TONG.
podcasts.apple.com
Frequency 30 episodes / year Avg Length 2 min Get Email Contact

4. Radio Dap Loi Song Nui

Radio Dap Loi Song Nui Radio Đáp Lời Sông Núi in Vietnamese
podcasters.spotify.com
Frequency 1 episode / day Avg Length 31 min Get Email Contact

5. Tám Sài Gòn

Tám Sài Gòn Tất cả những điều thú vị nhất và mới nhất về âm nhạc, điện ảnh...và giải trí nói chung cho người Việt.
podcasters.spotify.com
Frequency 2 episodes / week Avg Length 26 min Get Email Contact

6. Thầy Duy Khởi Nghiệp

Thầy Duy Khởi Nghiệp Hi Bạn, Kênh tập trung chia sẻ những câu chuyện làm chủ và khởi sự kinh doanh Nội dung kênh chia sẻ:1. Khởi nghiệp, kinh doanh, lập nghiệp, làm chủ doanh nghiệp, khởi sự kinh doanh 2. Bán hàng 3. Marketing 4. Online Marketing, Cách xây dựng doanh nghiệp trên Online to Offline 5. Phát triển bản thân 6. Tài chính 7. Nhân sự Và hơn thế nữa...- Chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời từ nền tảng Podcast !
podcasters.spotify.com
Frequency 9 episodes / month Avg Length 21 min Get Email Contact

7. Ba Chấm

Ba Chấm Xin chào, cảm ơn các bạn đã ghé thăm Ba Chấm - Podcast chia sẻ nội dung xoay quanh câu chuyện người viết, người đọc, phát triển bản thân, được host bởi Nam Nguyễn - Freelance Writer and Blogger. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ và ý nghĩa cùng Ba Chấm!
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 2KInstagram Followers 252 Frequency 1 episode / week Avg Length 80 min Get Email Contact

8. SEO Agency Việt Nam - SEO Marketing Tổng Thể

SEO Agency Việt Nam - SEO Marketing Tổng Thể SEO Agency Việt Nam Podcasts sẽ là nơi cung cấp cho bạn những thông tin về SEO Marketing mới nhất update 24/7. Chúng tôi sẽ cập nhật các tin tức về update của thuật toán Google tại kênh này mỗi tuần. Cảm ơn các bạn đã nghe và theo dõi kênh của chúng tôi mỗi ngày.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 549Twitter Followers 33Instagram Followers 1.5K Frequency 5 episodes / week Avg Length 3 min Get Email Contact

9. Người dẫn dắt Chuyện Nhặt

Người dẫn dắt Chuyện Nhặt Chào các bạn, mình là An - Nhà thực hành Tâm lý học tích cực trong công việc, tình cảm ở người trưởng thành. Động lực để mình làm kênh này là bởi mình thấy những câu chuyện của bản thân, bạn bè, gia đình trải qua trong hành trình trưởng thành đều có những khó khăn nhưng cũng nhiều ý nghĩa ẩn sâu, mà phải lắng tâm mới có thể chiêm nghiệm hết được.Dòng chảy của kênh là dòng chảy của đời sống quanh An, quanh bạn.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 6.5KInstagram Followers 1 Frequency 28 episodes / month Avg Length 5 min Get Email Contact

10. New Hope International (Vietnamese)

New Hope International (Vietnamese) Vietnamese Podcast. Updated periodically, each podcast is a spirit-filled, life-changing message for all. Subscribe to the podcast to ensure you don't miss a single episode. Pastor Lao is the Senior Pastor of New Hope International Church. Ps. Varun graduated number one in his class from King Chulalongkorn Royal University's Medical School in Bangkok, Thailand.
podcasts.apple.com
Frequency 1 episode / month Avg Length 51 min Get Email Contact

11. Sau Chia Tay

Sau Chia Tay SAUCHIATAY là một talkshow dùng để chữa lành mà Host Hải Linh dành cho 'ai đó' đã và đang tổn thương sau đổ vỡ khi yêu.Thất tình có thể 'đau', nỗi buồn có thể 'đẹp' nhưng muốn tâm sự lại chẳng biết kể cùng ai, SAUCHIATAY là một gợi ý - nơi lắng nghe & kể lại những câu chuyện tình.
podcasts.apple.com
Frequency 18 episodes / year Avg Length 13 min Get Email Contact

12. Love And Life

Love And Life Nơi chia sẻ những nội dung về tình yêu và cuộc sống. Cuộc sống của chúng ta có biết bao yêu thương mà chúng ta chưa biết. Hãy luôn đồng hành cùng Tình Yêu và Cuộc Sống radio để nghe những mẩu chuyện hay nhé!
podcasters.spotify.com
Frequency 1 episode / week Avg Length 59 min Get Email Contact

13. Triệu Hoàng Tình - Chuyên gia nhân hiệu

Triệu Hoàng Tình - Chuyên gia nhân hiệu Kênh chính thức của Triệu Hoàng Tình - Chuyên gia nhân hiệu, chia sẻ các kiến thức về marketing online, kinh doanh trực tuyến, hướng dẫn xây dựng thương hiệu cá nhân và phát triển bản thân.
podcasters.spotify.com
Frequency 1 episode / month Avg Length 48 min Get Email Contact

14. Small Talk With Nhi

Small Talk With Nhi Xin chào các bạn gần xa. Finally thì 'dự án' podcast của mình cũng đã bắt đầu có hình dạng.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 5.2KInstagram Followers 873 Frequency 3 episodes / month Avg Length 43 min Get Email Contact

15. V RADIO by Huong Nguyen

V RADIO by Huong Nguyen I hope to share with you several interesting and valuable books and news I have read.This is my small personal project to contribute to the community. The content is in Vietnamese. Thank you so much for your listening.
podcasters.spotify.com
Frequency 3 episodes / quarter Avg Length 15 min Get Email Contact

16. The LA Coaster Talk

The LA Coaster Talk Chào mừng các bạn đã đến với podcast của The LA Coaster Talk, podcast được xây dựng trên concept cafe trò chuyện với những người thú vị để mang đến đến góc nhìn nhiều chiều khác trong cuộc sống. Lưu ý: đây là chiếc podcast không dùng nhiều não lắm, vì đi làm dùng não hơi nhiều rồi. Do vậy những góc nhìn trong podcast có thể đúng, có thể sai, có thể không hoàn hảo, mong mọi người cảm thấy thoải mái và enjoy những buổi trò chuyện cùng tụi mình nha.
podcasters.spotify.com
Frequency 3 episodes / quarter Avg Length 51 min Get Email Contact

17. The Behind StoriesSip into Marketer's Mind

The Behind StoriesSip into Marketer's Mind 'Sip into Marketer's Mind' suggests that you are immersing yourself in the world of marketing, learning about the tactics, ideas, and creative thinking that marketers employ to achieve their goals. It implies a deeper exploration or examination of the mindset and approaches that marketers adopt in their profession.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 24Instagram Followers 36 Frequency 8 episodes / year Avg Length 27 min Get Email Contact

18. Yêu và cưới - Phi Điệp Wedding

Yêu và cưới - Phi Điệp Wedding Những câu chuyện trong hành trình sống và làm nghề của một wedding planner. Nghề Wedding Planner là một nghề cần kiến thức tổng hợp của rất nhiều nghề như hoa tươi, thiết kế, thời trang, quản trị, tài chính, pr - marketing, phim ảnh ... cũng như một con mắt và gu thẩm mỹ đủ tốt để đồng hành và định hướng cho các cặp đôi sắp cưới. Và những kiến thức - tâm sự - câu chuyện chúng mình có may mắn được trải nghiệm trên khắp mọi miền đất nước sẽ được chia sẻ ở đây cho những người bạn của Phi Điệp Wedding. Nào cùng đeo tai phone lên và lắng nghe câu chuyện của chúng mình nhé.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 49.1KInstagram Followers 15.2K Frequency 1 episode / week Avg Length 10 min Get Email Contact

19. Marketing Life Podcast

Marketing Life Podcast Tell Marketing Life by Our Stories.
podcasters.spotify.com
Instagram Followers 657 Frequency 1 episode / day Avg Length 37 min Get Email Contact

20. Ngọc Khánh. Tiếng nói tự do

Ngọc Khánh. Tiếng nói tự do Daily world news, history in Vietnamese
buzzsprout.com
Frequency 2 episodes / week Avg Length 81 min Get Email Contact

21. Monet's Talk & Touch

Monet's Talk & Touch Mình là Linh (và có tên gọi khác là Monet). Mình ở đây với các câu chuyện, tâm sự đời thường và những phương pháp, kinh nghiệm thực tiễn của mình trên hành trình tìm cách làm quen, làm lành, làm bạn với bản thân.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 4.5KInstagram Followers 1.1K Frequency 1 episode / month Avg Length 31 min Get Email Contact

22. Born Empath

Born Empath A place where I, as an Empath (so-called) share love, peace, abundance, and mindfulness with content in both English and Vietnamese.
podcasters.spotify.com
Instagram Followers 1.5K Frequency 2 episodes / quarter Avg Length 28 min Get Email Contact

23. Ha Chu works

Ha Chu works Ha Chu works (HCw) là kênh podcast chia sẻ những câu chuyện trong ngành ẩm thực từ góc nhìn cá nhân mình, một người làm marketing và branding concept F&B, và những người trong ngành/ hiểu biết về ngành/ có nhiều suy nghĩ thú vị về ngành mà cá nhân mình tìm thấy.
podcasters.spotify.com
Instagram Followers 27.5K Frequency 3 episodes / quarter Avg Length 18 min Get Email Contact

24. Tieng Viet Oi

Tieng Viet Oi Tieng Viet Oi podcast is created to help Vietnamese learners gain a deeper insight into Vietnamese culture as well as provide learners with practical listening materials through conversations on different interesting topics.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 15.9KInstagram Followers 1.3K Frequency 1 episode / month Avg Length 12 min Get Email Contact

25. Ơi, My đây!

Ơi, My đây! Ơi, My đây! - kênh podcast chia sẻ năng lượng tích cực, những câu chuyện trải nghiệm và tâm sự đời thường qua lăng kính của cô nàng tuổi 30s. Bạn nè, My biết ơn bạn lắm vì đã lựa chọn podcast của My hôm nay, ở lại đây với My để chúng ta cùng nhau tô vẽ sợi sắc màu cho cuộc sống nhé!
podcasters.spotify.com
Frequency 1 episode / quarter Avg Length 15 min Get Email Contact

26. Để Dành Cho Con

Để Dành Cho Con Podcast dành cho những ai đang theo đuổi tường minh và hạnh phúc.
podcasters.spotify.com
Frequency 1 episode / quarter Avg Length 16 min Get Email Contact

27. Talking with Vy

Talking with Vy Hello, friends, and welcome to our cozy corner where we chat about life's little moments. I'm not a psychologist or any kind of expert just someone who loves watching life unfold and pondering what happens around me. Sometimes, it's the small, everyday things that, if we ignore them, can start to nibble away at our happiness. So, let's explore these tiny tidbits together, shining a light on them and maybe finding ways to keep our happiness intact.
podcasters.spotify.com
Frequency 1 episode / quarter Avg Length 15 min Get Email Contact

28. TIWcast - Tri kỷ IELTS của bạn

TIWcast - Tri kỷ IELTS của bạn Chào mừng các bạn đến với TIW-cast - 'Tri kỷ IELTS của bạn'. Nơi chúng ta sẽ cùng khám phá những kiến thức, văn hóa và gặp gỡ các gương mặt thú vị trong cộng đồng tiếng Anh.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 437.1KInstagram Followers 93.6K Frequency 3 episodes / quarter Avg Length 14 min Get Email Contact

29. Vietnamese with Ease

Vietnamese with Ease Vietnamese with Ease is designed for beginners to learn practical, everyday Vietnamese by focusing mainly on listening and speaking skills. It helps learners to quickly develop daily communication reflexes and easily integrate into a Vietnamese-speaking environment.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 1.1KTwitter Followers 3Instagram Followers 261 Frequency 1 episode / month Avg Length 5 min Get Email Contact

30. AAU RADIO

AAU RADIO The voice of Vietnamese LGBT community
aauradio.buzzsprout.com
Facebook Followers 41.6K Frequency 1 episode / month Avg Length 57 min Get Email Contact

31. Vĩnh Cường Radio

Vĩnh Cường Radio Xin chào! Tôi là Nguyễn Vĩnh Cường - đến từ An Hoà Communications & Education. Kênh Podcast này tôi chia sẻ về Marketing, bán hàng, kinh doanh và các câu chuyện & góc nhìn cuộc sống. Hãy tìm hiểu thêm về tôi tại website: https://vinhcuong.net nhé!
buzzsprout.com
Facebook Followers 197.3K Frequency 1 episode / day Avg Length 11 min Get Email Contact

32. Brand Talks

Brand Talks Kênh podcast cập nhật tin tức, chia sẻ những câu chuyện về marketing và xây dựng thương hiệu tại Việt Nam. Podcast được phát hành hàng tuần bởi Brands Vietnam.
brandsvietnam.com
Facebook Followers 363.4K Frequency 4 episodes / month Avg Length 24 min Get Email Contact

33. Gạo ST25 Chính Hãng - Gạo Ông Cua

Gạo ST25 Chính Hãng - Gạo Ông Cua 'Gạo ST25 Chính Hãng - Gạo Ông Cua là cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Gạo ST25 Chính Hãng mang thương hiệu Gạo Ông Cua uy tín chất lượng số 1 tại Việt Nam'
gaophuongnam.vn
Facebook Followers 4.6KTwitter Followers 2Instagram Followers 17 Frequency 1 episode / week Avg Length 3 min Get Email Contact

34. Kiến thức marketing tổng hợp

Kiến thức marketing tổng hợp Giải pháp marketing tổng thể thành công là yếu tố then chốt để doanh nghiệp bán được hàng và tạo ra doanh thu. Nếu các doanh nghiệp lớn luôn 'dư dả' tài nguyên mỗi năm để đẩy mạnh tiếp thị thì các SME phải cực kỳ thận trọng trong mỗi bước đi. Sự thất bại trong các nỗ lực tiếp thị là không thể tránh khỏi bởi SME vấp phải một vài trở ngại sau! https://lptech.asia
podcast.lptech.asia
Frequency 2 episodes / week Avg Length 6 min Get Email Contact

35. Tìm Hiểu Thánh Kinh @ ttb.twr.org/vietnamese

Tìm Hiểu Thánh Kinh @ ttb.twr.org/vietnamese Bài giảng … là một phần của chương trình 'Tìm Hiểu Thánh Kinh'. Đây là chương trình giảng dạy Kinh thánh toàn cầu được sáng lập bởi Tiến sĩ J. Vernon McGee. Nay chương trình đã được chuyển ngữ sang hơn 100 thứ ngôn ngữ và thổ ngữ khác nhau.
podcasts.apple.com
Frequency 2 episodes / week Avg Length 29 min Get Email Contact

36. Những câu chuyện làm 'Ngành'

Những câu chuyện làm 'Ngành' Series podcast tập hợp những cuộc trò chuyện với các khách mời về công việc chuyên môn của họ, với mong muốn chia sẻ những góc nhìn thực tế và đa dạng về lĩnh vực truyền thông sáng tạo tại Việt Nam. Các kỳ podcast được đăng tải vào mỗi tối thứ Năm cách tuần.
podcasts.apple.com
Frequency 1 episode / month Avg Length 42 min Get Email Contact

37. Nửa Kia Ngoại Quốc

Nửa Kia Ngoại Quốc 'Nửa kia ngoại quốc là talkshow gặp gỡ và chia sẻ những câu chuyện về những người Việt Nam yêu người nước ngoài.
podcasts.apple.com
Frequency 1 episode / month Avg Length 54 min Get Email Contact

38. Cú Đêm Tâm Lý

Cú Đêm Tâm Lý Chào các bạn. Mình là Cú Đêm Tâm Lý, mình mang đến cho các bạn những ebooks thú vị và các góc nhìn đa chiều xung quanh cuộc sống, marketing, tâm lý học.
podcasters.spotify.com
Frequency 2 episodes / year Avg Length 201 min Get Email Contact

39. Góc Nhìn Của Hậu

Góc Nhìn Của Hậu Chia sẻ tất tần tật những góc nhìn về bán hàng trên website và Youtube. Đặc biệt là với thương mại điện tử và nội thất. Cho các doanh nghiệp địa phương ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Ngoài ra tôi cũng chia sẻ về cách mà tôi đã làm các công việc ngành digital marketing như thế nào. Bài học phát triển bản thân để đi tới con đường ngày hôm nay.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 30Twitter Followers 269 Frequency 14 episodes / year Avg Length 12 min Get Email Contact

40. UAN Marketing Podcast

UAN Marketing Podcast UAN Marketing - cộng đồng năng động về digital marketing, growth và truyền thông. UAN Marketing hướng tới việc nâng tầm tư duy và suy nghĩ của những người trẻ làm marketing về nghề và định hướng.Tham gia cộng đồng UAN tại:
podcasters.spotify.com
Frequency 3 episodes / quarter Avg Length 59 min Get Email Contact

41. Marketing Insider

Marketing Insider Xin chào các bạn, mình là Đức, 1 Marketer hiện đang sinh sống và làm việc ở Phần Lan. Mình là host của Marketing Insider podcast. Mình tạo ra podcast này với mục đích chia sẻ kiến thức và tư duy với các bạn cũng làm trong ngành Marketing, đặc biệt là các bạn đang sinh sống và làm việc ở Châu Âu. Mỗi tập sẽ là một cuộc trò chuyện của mình với khách mời cũng là những Marketing professional về 1 chủ đề cụ thể trong Marketing.
podcasters.spotify.com
Frequency 11 episodes / year Avg Length 56 min Get Email Contact

42. MARvelous Podcast

MARvelous Podcast MARvelous Podcast là kênh chia sẻ những kiến thức hữu ích và góc nhìn đa chiều về ngành Marketing - Truyền thông - Quảng cáo, do đội ngũ MarketingAI trực thuộc Admicro thực hiện. MARvelous nghĩa là kỳ diệu, và MAR chính là viết tắt của Marketing.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 32.7KTwitter Followers 28 Get Email Contact

43. Dear Vietnamese

Dear Vietnamese A podcast from Tim, a psychology and biology student, and a geriatrician-to-be. A show to share how to take care of our physical and mental health via our beloved guests' stories. Cùng Tim học hỏi và chia sẻ cách chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần nào qua những buồi 'nhiều chuyện' với khách mời nào!
podcasters.spotify.com
Frequency 5 episodes / year Avg Length 52 min Get Email Contact

44. Nguy Cơ talkshow

Nguy Cơ talkshow Talk show Nguy - Cơ được thực hiện bởi VnExpress và S-World.
podcasters.spotify.com
Get Email Contact

45. EZ Now

EZ Now EZ Now - Ý gì nào?' - xuất phát từ viết tắt của 'easy now' - 'bình tĩnh/đơn giản thôi' mà ta hay nói với nhau khi đang loay hoay lạc lối. Chúng tôi mong muốn cùng bạn thoải mái chia sẻ những vấn đề mà Gen Z nói riêng và người trẻ nói chung quan tâm. Từ đó, bạn sẽ tìm ra cho mình một đáp án để đơn giản hoá mọi trải nghiệm trong cuộc sống.
podcasters.spotify.com
Frequency 1 episode / quarter Avg Length 45 min Get Email Contact

46. TechWaves - Powered by TechSphere.app

TechWaves - Powered by TechSphere.app TechSphere is a digital mentoring platform to connect and elevate Vietnamese professionals. Follow TechWaves - our podcast channels for more technology-related news, discussions, and industry insights.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 1.2K Frequency 11 episodes / year Avg Length 43 min Get Email Contact

47. She Talks Sex Ed

She Talks Sex Ed She Talks Sex Ed là kênh Podcast về Sex Education - khi con gái nói về GDGT và tình dục. Đây là nơi để con gái chúng mình nói về những điều ai cũng đã từng thắc mắc trong tối, nhưng không mấy ai hỏi trong sáng. Podcast được host bởi Linh và Hà từ Tổ hợp
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 169.7K Frequency 3 episodes / year Avg Length 41 min Get Email Contact

48. Read Like A Sloth

Read Like A Sloth Sách mua thì lắm mà đọc chẳng được bao nhiêu - nếu bạn cũng rơi vào cảnh này thì hãy tham dự hành trình 'Read Like A Sloth' cùng 2 bọn tớ nhé!
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 18Instagram Followers 9 Get Email Contact

49. The ANHEM Podcast by MOV

The ANHEM Podcast by MOV The ANHEM Podcast là một series của Macquarie Overseas Vietnamese(MOV), được tạo vào cuối năm 2020. Host bởi Kaitlyn Nguyễn và Erik Dương, the ANHEM podcast nhắm vào những chủ đề xoay quanh cuộc sống đời thường của một du học sinh với hi vọng có thể trở thành một nền tàng để có những chia sẻ thật, thú vị và tích cực cho các khán giả cũng như là cơ hội để thảo luận sâu hơn về văn hóa Việt Nam.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 3KInstagram Followers 492 Frequency 1 episode / year Avg Length 37 min Get Email Contact

50. Xinê Station

Xinê Station The entertainment source for cinema lovers and filmmakers in Vietnam
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 33.9K Frequency 5 episodes / year Avg Length 34 min Get Email Contact

51. MikiStation

MikiStation MikiStation là dự án Podcast được thực hiện bởi CLB Marketing MGC - NEU nhằm mang lại một môi trường tự do và không-khoảng-cách cho cộng đồng các bạn trẻ yêu thích Marketing. Đây là nơi chúng mình cùng chia sẻ và lắng nghe những góc nhìn đa chiều, những câu chuyện thú vị xung quanh chủ đề về Ngành, quên đi khoảng cách về kiến thức, trình độ và trải nghiệm.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 38.8K Frequency 3 episodes / year Avg Length 33 min Get Email Contact

52. Tâm Lý Ơi (Dear Mind)

Tâm Lý Ơi (Dear Mind) Tâm Lý Ơi là podcast cùng bạn trò chuyện về các vấn đề liên quan đến sức khoẻ tâm lý theo phong cách bình dân và dễ hiểu. Chương trình được dẫn dắt bởi Tiến Sỹ Tâm Lý Bảo Trân Nguyễn và Producer Vân Trần (Vân Possible) với mong muốn khuyến khích mọi người nhận thức và để tâm đến cảm xúc của bản thân và người xung quanh.
podcasters.spotify.com
Frequency 2 episodes / year Avg Length 30 min Get Email Contact

53. Forbes Vietnam CEO Talks

Forbes Vietnam CEO Talks Chuỗi CEO Talks do Forbes Vietnam thực hiện là cuộc trò chuyện của các giám đốc điều hành cấp cao từ những doanh nghiệp dẫn đầu. Qua những cuộc trò chuyện, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẽ chia sẻ tầm nhìn, chiến lược, giải pháp, và cách thức quản trị doanh nghiệp. Forbes CEO Talks sẽ mang đến cho khán giả những hiểu biết sâu sắc về từng ngành và những câu chuyện kinh doanh đầy cảm hứng.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 62.2KInstagram Followers 4.9K Frequency 4 episodes / year Avg Length 29 min Get Email Contact

54. M.A.D.

M.A.D. M.A.D. nghĩa là Marketing, Art và Design. Mỗi tập sẽ có một khách mời làm việc trong lĩnh vực sáng tạo. Chúng ta sẽ thảo luận về những chủ đề được gửi đến từ thính giả, các bạn trẻ mới vào nghề và các lão làng trong ngành.
buzzsprout.com
Frequency 2 episodes / year Avg Length 38 min Get Email Contact

55. Solo

Solo Sống một mình đang là xu hướng phát triển ở nhiều nước, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản. Xu hướng này là cách để giới trẻ thể hiện sự độc lập và tập trung kinh tế để chăm sóc bản thân. Ở nhiều nước, sống một mình làm thay đổi nhiều các cạnh của cuộc sống, thậm chí tạo ra một 'nền kinh tế độc thân' để phục vụ cho những người này.
podcasters.spotify.com
Get Email Contact

56. Anh thợ Marketing tâm lý @phunghailongst

Anh thợ Marketing tâm lý @phunghailongst Xin chào các bạn! Chào mừng các bạn đến với Podcast Anh thợ Marketing tâm lý (Cre: Phùng Hải Long). Đây là nơi tôi chia sẻ về 2 nội dung chính, một là về marketing - truyền thông, hai là về các trải nghiệm, câu chuyện trong cuộc sống.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 873 Frequency 2 episodes / year Avg Length 23 min Get Email Contact

57. Money Mom Sharing

Money Mom Sharing Podcast giúp phụ nữ Việt kinh doanh online bền vững từ kiến thức, kỹ năng và đam mê. MMS là cộng đồng nơi phụ nữ được truyền cảm hứng, tiếp cận các kiến thức và công cụ phù hợp để bắt đầu hoặc nâng cấp công việc kinh doanh online với số vốn (gần như) 0 đồng cùng chiến lược tinh gọn, hiệu quả.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 392Instagram Followers 104 Frequency 13 episodes / year Avg Length 23 min Get Email Contact

58. Mỗi tuần vài chương

Mỗi tuần vài chương Mình và nhóm bạn lập ra podcast này để thúc bản thân thực hiện mục tiêu đọc sách mỗi tuần.
podcasters.spotify.com
Frequency 1 episode / year Avg Length 23 min Get Email Contact

59. Love Touch | T R A M Y E U

Love Touch | T R A M Y E U Hey, call me BB! I'm a teller and listener of the love stories. Each story has its color and character. How about the story today? Are you excited?? Let's talk!Thanks for your love and presence for tuning in!
podcasters.spotify.com
Instagram Followers 83 Frequency 6 episodes / year Avg Length 22 min Get Email Contact

60. mediocre talk with ly kỳ

mediocre talk with ly kỳ chống chán - trốn tránh - trốn chán. chào bạn đến chuyện tầm phào của Ly Kỳ
podcasters.spotify.com
Get Email Contact

61. Self Love Lifestyle

Self Love Lifestyle Chào mừng các bạn đến với radio Self Love Lifestyle. Self Love Lifestyle là một podcast về việc Yêu Bản Thân. Đó nền tảng để bạn có thể thấu hiểu, yêu thương và hạnh phúc hơn trên hành trình cuộc sống. Tại đây các bạn sẽ lắng nghe những chia sẻ, những trải nghiệm của Naomi trên hành trình đi tìm tình yêu ở bên trong và cùng Naomi thực hành lối sống yêu bản thân bạn nhá.
podcasters.spotify.com
Frequency 5 episodes / year Avg Length 21 min Get Email Contact

62. Vanhlaii

Vanhlaii Thông điệp 'Let's make friend with yourself' sẽ xuyên suốt trong những podcast nàyMình và bạn, hãy cũng đồng hành với nhau trên hành trình quay ngược trở lại bên trong và mở lòng ra với bản thân, thấu hiểu bản thân hơn và cùng nhau tạo nên cuộc sống của riêng bạn. Hãy trở thành Creator cho cuộc đời mình nhé!
podcasters.spotify.com
Frequency 11 episodes / year Avg Length 21 min Get Email Contact

63. The Cooldown Podcast

The Cooldown Podcast The Cooldown Podcast là kênh Podcast được thành lập vào cuối năm 2022 với mong muốn mang một xu hướng theo dõi, đồng hành cùng Esports hoàn toàn mới cho giới trẻ. The Cooldown Podcast sẽ mang tới cho các bạn những bản tin hàng tuần, Talkshow nhân vật, câu chuyện tuyển thủ và rất rất nhiều nội dung về Esports. Hãy sẵn sàng đón nhận những làn sóng, những câu chuyện mới mẻ về Esports cả trong và ngoài nước.
podcasters.spotify.com
Frequency 27 episodes / year Avg Length 20 min Get Email Contact

64. Tinh Nguyen Channel

Tinh Nguyen Channel Cho dù bạn là một doanh nhân đã thành công hay là đang cảm thấy bế tắc trong nỗi sợ thất bại, không chắc mình phải làm gì hoặc cần gì để tiếp tục thì kênh Podcast này được tạo ra để dành cho bạn.
podcasters.spotify.com
Instagram Followers 1.2K Frequency 4 episodes / year Avg Length 20 min Get Email Contact

65. Scent Talk with Rei Nguyen

Scent Talk with Rei Nguyen Scent Talk with Rei Nguyen được dẫn dắt bởi Rei Nguyễn - một nghệ sĩ mùi hương - cùng bạn mở ra cánh cửa của thế giới hương thơm vốn hay khép kín. Mỗi tập podcast sẽ nói về một mùi hương và một câu chuyện gắn với mùi hương đó. Là một nguyên liệu hương, nước hoa, hoa lá cỏ đây, hay đơn thuần là những mùi hương của ký ức
podcasters.spotify.com
Frequency 5 episodes / year Avg Length 19 min Get Email Contact

66. Odele Podcast - Bank Account Talk

Odele Podcast - Bank Account Talk Bạn đã bao giờ tự hỏi tiền lương tiêu vào những thứ gì mà cuỗi tháng đã hết chưa? Bạn loay hoay với câu hỏi để tiền vào đâu, tiết kiệm hay mang đi đầu tư. Chúng mình cũng có cùng những băn khoăn giống bạn ở thời điểm vừa tốt nghiệp đi làm. Vì vậy mà podcast Odele - Bank Account Talk đã ra đời với mong muốn cùng chia sẻ những băn khoăn của Gen-Z về chuyện tiền bạc qua những câu chuyện thường ngày của 2 cô bạn
podcasters.spotify.com
Frequency 4 episodes / year Avg Length 17 min Get Email Contact

67. Chú Hùng kể

Chú Hùng kể Với thông điệp: MORE TALK - MORE SHARE - MORE HAPPINESS, mình sẽ cố gắng đi lâu nhất có thể trên tên gọi - Chú Hùng. Chú không mong mình có thể giúp các bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn như thế nào, chỉ mong mình có thể được cùng các bạn trải qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt. Nói chuyện cùng nhau, chia sẻ cùng nhau, giúp nhau trưởng thành hơn, tích cực hơn trong cuộc sống, chỉ vậy thôi chứ không nhiều!
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 2.4K Frequency 1 episode / year Avg Length 16 min Get Email Contact

68. Làm Podcast không?

Làm Podcast không? Xin chào, cảm ơn các bạn đã ghé thăm 'Làm Podcast không?' - nơi Ba Chấm chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng làm podcast được đúc kết từ quá trình trải nghiệm của kênh từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại, được host bởi Nam Nguyễn - Freelance Writer and Blogger.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 2KInstagram Followers 252 Frequency 12 episodes / year Avg Length 16 min Get Email Contact

69. Chuyện Marketing Linh Kể

Chuyện Marketing Linh Kể Chuyển đổi số là xu thế tất yếu hàng đầu. Và Digital Marketing hiện nay đang được sự quan tâm đông đảo từ phía doanh nghiệp và cả các bạn trẻ vào nghề. Đây sẽ là chiếc podcast kể lại cuộc đời quảng cáo cùng hành trình điều hành một doanh nghiệp agency của mình.
podcasters.spotify.com
Instagram Followers 11.5K Frequency 2 episodes / year Avg Length 15 min Get Email Contact

70. Tay ngang làm Marketing

Tay ngang làm Marketing Những câu chuyện, kiến thức về Marketing cho người tay ngang
podcasters.spotify.com
Frequency 3 episodes / year Avg Length 15 min Get Email Contact

71. 嫣雨

嫣雨 Thế giới không ngủ. Hello mọi người, mình đến từ những đêm không ngủ, sẽ ở đây và đọc linh tinh vài tản văn hoặc trang sách nào đó bất kì. Cảm ơn đã nghe
podcasters.spotify.com
Frequency 1 episode / year Avg Length 15 min Get Email Contact

72. Hàn Huyên Haven

Hàn Huyên Haven Women talks, self-improvement, femininity and sisterhood
podcasters.spotify.com
Frequency 1 episode / year Avg Length 14 min Get Email Contact

73. Podcasts for Vietnamese Law Student

Podcasts for Vietnamese Law Student Podcasts for Vietnamese Law Student - điểm dừng chân cho các bạn trẻ có niềm đam mê và muốn tìm hiểu về các vấn đề pháp lý trong nước và quốc tế. Tại đây, những câu chuyện sẽ được gửi gắm một cách chân thật nhất dựa trên góc nhìn, quan điểm cá nhân và các căn cứ pháp lý trong các bài viết và podcasts của chúng mình.
podcasters.spotify.com
Facebook Followers 1.2K Frequency 2 episodes / year Avg Length 12 min Get Email Contact

74. Nhật Ký Hành Trình Của Xuxu

Nhật Ký Hành Trình Của Xuxu Love
podcasters.spotify.com
Frequency 4 episodes / year Avg Length 12 min Get Email Contact

75. Vietnamese Digital Nomad (Tiếng Việt)

Vietnamese Digital Nomad (Tiếng Việt) Cám ơn bạn đã nghe podcast Vietnamese Digital Nomad! Đây là một chiếc podcast nhỏ xinh nơi mình chia sẻ hành trình sống và làm việc tại nước ngoài. Mình hi vọng những kinh nghiệm mình đúc kết và chia sẻ qua những tập podcast sẽ phần nào giúp các bạn tự tin bước ra thế giới, theo đuổi ước mơ của riêng mình. Nếu bạn thấy nội dung hay và bổ ích, hãy cho mình biết qua bình luận và chia sẻ cho những bạn trẻ Việt khác nhé! Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp mình có thêm động lực để duy trì và chia sẻ thêm nhiều giá trị hơn nữa tới mọi người. Chúc bạn một ngày vui vẻ!
podcasters.spotify.com
Instagram Followers 256 Frequency 12 episodes / year Avg Length 12 min Get Email Contact

Show 76 to 423

Vietnamese Podcasters

Top Podcasters covering Vietnamese. Get Spreadsheet.
Podcaster NameEmailPodcast LinkTotal Episodes
VOAvoatiengviet.com54
VIETNAMESE PHYSICAL SCIENTIFIC ZEN BUDDHISMpodcasts.apple.com52
Nguyen Thai Duypodcasters.spotify.com27
Radio Đáp Lời Sông Núipodcasters.spotify.com21
Brands Vietnambrandsvietnam.com14
Ps. Varun Laohaprasitpodcasts.apple.com11
Ngoc Khanhbuzzsprout.com7
Trang Nguyễn Thị Thanhpodcast.lptech.asia7
Kim Thanh Duongpodcasters.spotify.com6
Nam LBpodcasters.spotify.com6
M. ĐỦNG ĐỈNHpodcasts.apple.com5
meomeotalkspodcasts.apple.com4
Triệu Hoàng Tìnhpodcasters.spotify.com3
The Limitlesspodcasters.spotify.com2
Nguyễn Vĩnh Cườngbuzzsprout.com2
Phi Diep Weddingpodcasters.spotify.com2
reddyondutypodcasters.spotify.com2
Pladio - FTPT Playpodcasts.apple.com1
Ha Chupodcasters.spotify.com1
Love & Lifepodcasters.spotify.com1
The voice of Vietnamese LGBT communityaauradio.buzzsprout.com1
Tâm lý học dễ hiểupodcasters.spotify.com1
Tieng Viet Oipodcasters.spotify.com1
Chu Thi Huong Quynhpodcasters.spotify.com1
Nhi Nguyễnpodcasters.spotify.com1
Gạo ST25 Chính Hãng - Gạo Ông Cuagaophuongnam.vn1
Levion - Learn Vietnamese Onlinepodcasters.spotify.com/pod/show/learnvietnameseonline84
Learn Vietnamese With Anniepodcasters.spotify.com/pod/show/lvwa49
Ni Tranpodcasters.spotify.com/pod/show/oliveah-lithgow6
Penguinpodcasters.spotify.com/pod/show/giang-pham73
Wise Men Saywisemensay.co.uk3
Aaron Yin & Gerrie Limpodcasters.spotify.com/pod/show/politically-asian-podcast2
Andrew Keenajkeen.libsyn.com2
Augustus Mediapodcasters.spotify.com/pod/show/dubai-works2
Clear Admitclearadmit.com/category/advice/mba-podcast2
History Podhistorypod.net2
Jordan Carnspodcasters.spotify.com/pod/show/educateyourtravel2
Ling Learn Languagespodcasters.spotify.com/pod/show/ling-learn-languages32
Niall Mackaybuzzsprout.com/3165022
Og Podcastspodcasters.spotify.com/pod/show/the-american-lyceum2
Phi Hong Supodcasts.apple.com/us/podcast/asian-american-asian-research-institute-aaari-the/id4060947962
Reach Australiapodcasters.spotify.com/pod/show/reach-australia2
Stevenbamboohistorypodcast.podbean.com2
Steven Wangbamboohistorypodcast.podbean.com2
Talk 100.3shows.acast.com/tsb-talk-sport-business-with-kitch-neeil-talk-10032
Vietceteravietcetera.buzzsprout.com2
Acclimepodcasters.spotify.com/pod/show/domicilecs1
Agas Ramirezpodcasters.spotify.com/pod/show/agas-ramirez1
Alvaro Herasnaturalanguages.com/language-input-podcast1
Amidouble-tap-canada.simplecast.com1
Load 51 to 100 of 423 Podcasters